Danh sách kiếm bitcoin miễn phí tốt nhất

Tiếp theo bài viết trước đăng ký ví bitcoin, sau khi bạn đã có ví đựng bitcoin của mình đó là một địa chỉ dài loằng ngoằng, bây giờ bạn hãy sử dụng địa chỉ đó để tham gia danh sách các trang kiếm bitcoin miễn phí dưới đây và nhận thu nhập. Xin nói với bạn rằng danh sách những trang kiếm bitcoin miễn phí này cực kỳ tốt và cho bạn nguồn thu nhập mãi mãi. Công việc rất dễ dàng, chỉ cần bạn chịu khó nghiên cứu cách chơi mà tôi trình bày ở đây rất dễ hiểu, dễ làm. Bạn hãy kiên trì chịu khó chơi hàng ngày, hàng giờ nhé để nhanh có tiền rút về thẻ ATM của bạn tiêu xài. Nếu bạn thấy kiếm từng trang nhỏ giọt thế này sinh ra chán nản và bỏ cuộc sớm thì thực sự sai lầm. Bạn có thể kiếm mỗi trang một ít, đến khi rút tất cả các trang cộng lại thì bạn đã có một tài khoản lớn, khi đó có bạn thì rút tiền vài triệu đồng để tiêu xài, nhưng có bạn lại dành số tiền lớn đó để đầu tư ngay chính trên ví điện tử của mình như trong bài viết đăng ký ví bitcoin mà tôi đã trình bày ở trước. Khuyến khích bạn lúc nào tài khoản của bạn có vài chục đến một trăm triệu lúc đó rút về một lần vẫn chưa muộn, nếu bạn vẫn giử tiền để đầu tư trên ví vẫn tốt hơn.


Xin nhắc lại để bạn rõ, tại thời điểm này giá một đồng bitcoin là 2.156 USD (ngày 27/5/2017) tức gần bằng 45 triệu đồng tiền Việt Nam, đó là động lực để bạn làm việc nhé. Nó có thể tăng lên 55 - 60 triệu đồng vào ngày mai, ngày mốt hoặc thậm chí vài giờ đồng hồ nữa thôi. Vậy nên các bạn hãy kiên trì chơi hàng ngày hàng giờ nhé. Hãy lưu blog này trên gmail hay máy tính để bàn của bạn để chơi hàng ngày nhé. 

Copy dòng link http://lamgidecotientieu.blogspot.com gửi lên gmail hay chia sẽ lên facebook để sử dụng hàng ngày, hàng giờ nhé, nếu không thì bạn sẽ không nhớ trang này.

LƯU Ý: TRƯỚC KHI CHƠI BẠN NÊN LƯU Ý CÁC TRANG NÀY CHỈ CHƠI TRÊN 1 ĐỊA CHỈ IP (HAY CÒN GỌI LÀ 1 ĐƯỜNG TRUYỀN CỐ ĐỊNH, HAY NÓI CÁCH KHÁC MỖI NHÀ HAY MỖI QUÁN INERNET LÀ 1 ĐƯỜNG TRUYỀN CỐ ĐỊNH ) NÊN BẠN ĐỪNG ĐĂNG NHẬP ĐỂ CHƠI LUNG TUNG LÚC NHÀ MÌNH, LÚC QUÁN NÉT SẼ BỊ KHÓA TÀI KHOẢN LÀ TIẾC VÔ CÙNG. VẬY NÊN HÃY CHỌN 1 ĐIỂM CHƠI CỐ ĐỊNH. KHUYẾN KHÍCH BẠN NÊN CHƠI TRÊN MÁY TÍNH ĐỂ BÀN NHÉ. RIÊNG TRÒ CHƠI Ở DÒNG SỐ 1 BẠN ĐĂNG NHẬP TRÊN MÁY ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG VÀ CHƠI BẤT CỨ NƠI ĐÂU ĐỂ TĂNG THU NHẬP


Bây giờ hãy ấn vào các dòng bên dưới để đăng ký tham gia, và ấn vào dòng một bên nó để xem hướng dẫn cách chơi:

NHỮNG TRANG NỖI TIẾNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI ĐƯỢC SẮP THEO THỨ TỰ TỐT NHẤT. BẠN HÃY KIÊN TRÌ HÀNG NGÀY, HÀNG GIỜ ĐỂ ĐẾN THÀNH CÔNG NHÉ. KHÔNG AI CHO BẠN TIỀN CẢ, CHỈ CÓ NHỮNG TRANG DƯỚI ĐÂY CHO BẠN NHỮNG ĐỒNG TIỀN CHÍNH NGHĨA NHẤT. VẬY HÃY KIÊN TRÌ TẬN DỤNG NÓ, MỖI TRANG KIẾM MỖI ÍT VÀ GÓP LẠI SẼ THÀNH MỘT TÀI KHOẢN LỚN

1. FREE BITCOIN 1   Hướng dẫn  (Đăng nhập di động 1 giờ 1 lần)

1.1 FREE BITCOIN 2  Hướng dẫn  (Đăng nhập di động 1 giờ 1 lần)

1.2 FREE BITCOIN 3  Hướng dẫn  (Đăng nhập di động 1 giờ 1 lần)

1.3 FREE BITCOIN 4  Hướng dẫn  (Đăng nhập di động 1 giờ 1 lần)
                           
2. COINSM  Hướng dẫn  (Đăng nhập di động 10 phút 1 lần)

3. SHOTBIT  Hướng dẫn cách chơi  (10 phút 1 lần)

4. BOXBIX Hướng dẫn cách chơi   (10 phút 1 lần)

5. BATTLEBIT   Hướng dẫn cách chơi  (10 phút 1 lần)

6. JOINCOIN Hướng dẫn cách chơi (240 phút 1 lần)

7. 777Btc    Hướng dẫn cách chơi (10 phút 1 lần)

8 GETYOURCOIN    Hướng dẫn cách chơi

9. FIELD BITCOIN  Hướng dẫn cách chơi

10. Bitale   Hướng dẫn cách chơi 

11. X BITS  Hướng dẫn cách chơi

12. BitFauce Hướng dẫn cách chơi 

13. BFAUCET  Hướng dẫn cách chơi 

14. TrusBTC  Hướng dẫn cách chơi 

15. FREEBIT Hướng dẫn cách chơi

16. SMARTBIT Hướng dẫn cách chơi

17. BTC4FEE  Hướng dẫn cách chơi 

18. SCRAS4 Hướng dẫn cách chơi

19. WORD BITCOIN  Hướng dẫn cách chơi

20. TIME FOR BITCON  Hướng dẫn cách chơi

21. WEATHERX Hướng dẫn cách chơi

22. CHRONOX  Hướng dẫn cách chơi

23. MOONBIT   Chỉ chơi trên 1 máy tính duy nhất

24. SUNBTC Hướng dẫn cách chơi 

25. ALENA  Hướng dẫn cách chơi 

26. ART Hướng dẫn cách chơi 

27. BusBit  Hướng dẫn cách chơi 

28. FreeBet  Hướng dẫn cách chơi 

29. LoveBit  Hướng dẫn cách chơi 

30. PlayBit  Hướng dẫn cách chơi 

31. Daily Free Bit   Hướng dẫn cách chơi 

32. BonusBit  Hướng dẫn cách chơi 

33. Daily Free Bit  Hướng dẫn cách chơi 

34. Bitcoland  Hướng dẫn cách chơi 

35. Keno Hướng dẫn cách chơi 

36. Tuborbit  Hướng dẫn cách chơi 

37. 

1 nhận xét:

 1. Thằng nào nói kiếm vài BTC/tháng là nói láo, nhưng để kiếm khoảng 0.1BTC/tháng là có thể.
  Tôi hướng dẫn cho bạn luôn:
  B1: Mở trang https://cryptotabprovn.blogspot.com/ trên Chrome, cuộn xuống làm theo hướng dẫn nhé (nên tạo tài khoản bằng Facebook hoặc Twitter). Nếu đã có Tài khoản rồi thì làm theo các bước tiếp theo bên dưới.
  B2: Share liên kết giới thiệu của bạn trên 1 Fanpage cá nhân tự tạo. Share page, thằng nào thích thì click đăng ký, ko có thằng nào cũng chẳng sao.
  B3: Bước quan trọng nhất, tự tạo thành viên cấp 1 của mình:
  Mở Fanpage(ko đăng nhập) của bạn ở các máy tính khác (ở cơ quan bạn làm việc, học tập, quán nét,…), click liên kết bạn share cài trộm vào Chrome của máy tính đó. Chỉ cần cài là xong, ko cần tạo tài khoản (Trang này nó chị quan tâm mỗi lần cài và hoạt động là 1 thành viên).
  Bạn cài được khoảng 100 máy là có thể kiếm đủ BTC rút hàng tháng rồi, càng nhiều càng tôt.
  Cái hay của ứng dụng này là nó chỉ là 1 Nut Chrome extension nên ít ai quan tâm làm gì, cẩn thận hơn mình để chế độ ẩn Nut. Khi người ta dùng Chrome là mình có BTC.

  Trả lờiXóa